Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

100,000 ₫

Pet shop – bán bảng tên cho chó mèo

  • Tỉnh thành: Hà Nội
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Ngày đăng: 23/12/2019 16:47
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
pet-tag

Thông tin mô tả

Trong cuộc sống hiện đại, thú cưng được coi là một người bạn thân thiết, như một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên, khi thú cưng đi lạc, chủ nhân lo lắng, không biết nên làm sao có thể đón thú cưng về nhà. Do vậy, nhiều người lựa chọn trang bị cho thú cưng của mình một thẻ pet tag xinh xắn.

Thú cưng thường có thói quen xấu là “lẻn” đi chơi xa nhà 2-3 ngày, có khi vài tuần. Đôi khi, do đi quá xa nhà nên thú cưng quên mất đường về và có nguy cơ bị kẻ xấu bắt đi. Đây là điều mà nhiều người nuôi thú cưng lo sợ, không biết nên làm như thế nào để bảo vệ thú cưng an toàn.

Vậy tại sao bạn không làm một thẻ pet tag để bảo vệ thú cưng toàn diện hơn? Với công nghệ khắc laser kim loại trên pet tag, nó sẽ đầy đủ thông tin cơ bản như điện thoại, địa chỉ nhà và tên thú cưng. Khi thú cưng bạn đi lạc, người tốt bắt gặp và sẽ gọi điện thoại được khắc trên đó, báo cho bạn đến đón. Thú cưng của bạn sẽ trở về nhà an toàn hơn, bạn sẽ bớt lo lắng mỗi khi thú cưng đi chơi xa nhà.

Đặc biệt, nhiều kẻ xấu thấy thú cưng đeo thẻ tên, sẽ liên lạc với chủ nhân và yêu cầu khoản tiền chuộc. Khoản tiền chuộc thường không quá chênh lệch nhiều so với giá mua thú cưng ban đầu. Điều này giúp tăng cơ hội thú cưng được trở về nhà an toàn, khỏe mạnh. Bạn sẽ biết vị trí của thú cưng, thú cưng có an toàn không, có thể đưa thú cưng về nhà sau khi trả tiền chuộc.

Bởi vì thẻ pet tag thường được đeo trước cổ thú cưng nên kích thước nhỏ gọn. Kích thước thẻ tên to, cồng kềnh sẽ làm thú cưng cảm thấy khó chịu, vướng víu trong sinh hoạt. Kích thước pet tag thay đổi tùy thuộc vào kích cỡ của thú cưng, thông tin khắc trên thẻ, yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, thẻ pet tag xinh xắn, đáng yêu cũng trở thành vật trang sức cho thú cưng của bạn. Những thẻ tên thú cưng đáng yêu sẽ làm thú cưng của bạn thêm đẹp, thêm đặc biệt hơn. Thú cưng xinh xắn giúp thể hiện tính thẩm mỹ, tình yêu thương của bạn dành cho “bé yêu” của mình. Nhờ nó, thú cưng càng yêu thích, quấn quýt, gần gũi với bạn nhiều hơn.

Xem thêm tại: https://khaclaserhanoi.com/pet-tag/

Không có từ khóa

55 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 7515e008d187d4ca

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất