Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

150,000 ₫

Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh – Shop chó mèo Quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ giao nhận: 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh
  • Quận / Huyện / Xã: Bình Thạnh
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 028 7106 9906
  • Ngày đăng: 27/08/2019 18:06
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh - Shop cho chó mèo Q.Bình Thạnh
Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh - Shop cho chó mèo Q.Bình ThạnhPet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh - Shop cho chó mèo Q.Bình ThạnhPet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh - Shop cho chó mèo Q.Bình ThạnhPet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh - Shop cho chó mèo Q.Bình Thạnh

Thông tin mô tả

Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh nằm tại vị trí số 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 17, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Là một  Pet shop tổng hợp đầy đủ tất cả các đồ dùng và dịch vụ cho chó mèo. Bạn có thể sắm sửa cho thú cưng những sản phẩm chất lượng nhất. Được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Pet Mart cung cấp các sản phẩm dành thú cưng từ những thương hiệu lớn. Bao gồm thức ăn chó mèo Royal Canin, MEC, MOSHM, Whiskas… Sữa tắm cho chó Trixie, Joyce & Dolls… Hàng trăm các sản phẩm phụ kiện chó mèo: nón, mũ, nơ, bảng tên, quần áo, dây dắt… Có đủ các kích cỡ phù hợp với tất cả các giống chó. Từ Poodle, Phốc sóc, Pug, Phốc, Chihuahua tới Husky, Golden, Samoyed…

Trước khi đón cún con về nhà bạn có thể tới Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh để lựa chọn nhà, ổ đệm, khay vệ sinh, xịt hướng dẫn cún đi vệ sinh đúng chỗ, cát cho mèo, đồ chơi… cho thú cưng. Đảm bảo mang tới cho những người bạn 4 chân có 1 môi trường sống tốt nhất. Đồng thời không bị khó chịu bởi chất thải của cún, mèo cưng.

Tại đây còn có dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp với giá tốt nhất TPHCM. Bao gồm tắm spa khử mùi hôi, vệ sinh tai, cắt móng, mài móng. Chải lông rối và cắt tỉa thời trang.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cún cưng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Hãy liên hệ với Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh qua tổng đài 19002100 để đặt lịch làm đẹp cho cún ngay hôm nay.

Không có từ khóa

1618 lượt xem, 3 hôm nay

  

Mã tin đăng: 6045d64e236262c9

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất

Contact Me on Zalo