Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

0 ₫

Bán thuốc bổ sung Canxi cho chó – Đức Mạnh Pet Shop

  • Địa chỉ giao nhận: thái nguyên
  • Quận / Huyện / Xã: thái nguyên
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 24000
  • Ngày đăng: 09/12/2020 16:21
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
canxiMy
canxiphapcanxinanovd

Thông tin mô tả

BẠn đang bổ sung canxi nào cho cún yêu nhà mình? Bạn có thắc mắc là canxi nào tốt nhất hiện nay như minh không?

Để có được câu trả lời loại nào tốt nhất cho chó thực ra rất khó, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế để bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Người ta có câu đôi dày đẹp nhất không bằng đôi giày phù hợp nhất

Sau đây, mình xin chia sẻ với mọi người một số loại canxi cho chó được đánh giá rất cao hiện nay và bản thân mình đã dùng qua. Xin mời cả nhà tham khảo:

1. Canxi phosphorus của Mỹ
Đây là một trong những cái tên đình đám với anh chị em cuồng gâu. Hàm lượng canxi rất cao lên đến 360 mg trong 1 viên nén. Đồng thời có thêm Photpho và Vitamin D( một loại chất giúp cho việc hấp thu canxi tốt hơn, cơ thể tự tổng hộp được từ ảnh nắng mặt trời).

Thằng canxi này đã mang lại hiệu quả rất cao trong những trường hợp hạ bàn, thiếu hụt canxi gây còi xương, sốt sữa, co giật.

Tuy nhiên, khi sử dung lâu dài mình thấy tác dụng phụ như nóng trong, thậm trí lâu dài có nguy cơ sỏi thận,… Do đó, bạn nên tham khảo bác sĩ thú y trước khi sử dụng nhé.

Giá thành 1 hộp 50 viên trung bình 250 ngàn.

2. Canxi delice của Pháp
Cũng giống như canxi Mỹ thì đây là sản phẩm có hàm lượng vô cùng cao, riêng dạng Calcium carbonate đã lên tới 375mg, chưa tính thêm dạng khác. Kết hợp thêm Vitamin D và Photpho. Canxi được sản xuất dưới 3 dạng khác nhau giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn( lý do tại sao nó lại đắt đến vậy).

Đặc biệt là vị bò các cún rất thích ăn, bạn không cần tốn quá nhiều công sức để ép buộc bé dùng thuốc. Tuy nhiên, canxi Delice cũng gây ra tác dụng phụ khi dùng lâu ngày là nóng trong, cặn thận. Cái thứ 2 mọi người cũng chú ý là giá thành nó rất cao.

Giá thành 1 hộp 30 viên trung bình 300 ngàn.

Một trong những sản phẩm dành cho boss nhà giàu.

3. Canxi nano của Việt Đức
Đây là thằng cuối cùng mình đã dùng và đánh giá rất cao. So với 2 ông anh ở trên thì hàm lượng canxi trong 1 viên thấp hơn một chút, trong 1 viên có 250mg.

Nhưng kích thước canxi là siêu siêu nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều lần nhờ sản xuất trên công nghệ nano tiên tiến hiện nay. Mình có thể cho mọi người thấy kích thước nano nhỏ mức như nào( 1nano mét bằng 1 phần 1 tỉ mét). Phép so sánh giống như 1 đồng với 1 tỉ vậy.

Nhờ có đặc điểm này mà canxi nano an toàn, hấp thu tốt hơn, tác dụng phụ giảm đáng kể, giảm nóng trong, cặn thận trong khi sử dụng lâu dài. Nếu bây giờ mình lấy một cốc nước trong đó có cát rồi lọc qua tờ giấy thì hạt càng nhỏ đồng nghĩa với việc lọt qua tấm giấy lọc rõ ràng và ngược lại. Điều đó cũng giống như thận khi thải trừ canxi ra bên ngoài.

Thêm một điều nữa mọi người cần lưu ý là canxi nano không có Vitamin D, do vậy cần kết hợp tắm nắng để thuốc canxi hiệu quả nhất

Đây là một sản phẩm giá thành rất hợp lý đối với người yêu cún, lọ 150 viên/ 250 ngàn. Nếu đang tham khảo bổ sung canxi cho chó con thì bạn đừng bỏ qua nhé.

Ngoài 3 loại viên canxi chó chó trên thì ngoài thị trường còn rất nhiều dòng như canxi Thái, canxi sữa dê, canxi dạng cốm, canxi Nga….Mọi người cũng có thể tham khảo thêm, lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình.

Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho em cún nhà mình. Hãy truy cập thêm các bài viết về canxi cho chó của Đức Mạnh petshop để có thêm kiến thức nhé.

Không có từ khóa

107 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 8705fd096efe650f

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất