Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

100,000 ₫

Shop thú cưng Q.11 – Thức ăn, phụ kiện chó mèo chính hãng

  • Quận / Huyện / Xã: Quận 11
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 19002100
  • Ngày đăng: 19/11/2020 16:52
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Shop thú cưng Quận 11 - Thức ăn, đồ dùng phụ kiện chó mèo chính hãng
Shop thú cưng Quận 11 - Thức ăn, đồ dùng phụ kiện chó mèo chính hãngShop thú cưng Quận 11 - Thức ăn, đồ dùng phụ kiện chó mèo chính hãngShop thú cưng Quận 11 - Thức ăn, đồ dùng phụ kiện chó mèo chính hãngShop thú cưng Quận 11 - Thức ăn, đồ dùng phụ kiện chó mèo chính hãng

Thông tin mô tả

Shop thú cưng Quận 11 địa chỉ số 167 Lê Đại Hành, TP.HCM là 1 pet shop uy tín, được nhiều người yêu chó mèo truyền tai và giới thiệu cho nhau. Tại Pet Mart Lê Đại Hành có rất nhiều các sản phẩm đa dạng dành cho thú cưng. Đặc biệt là tất cả đều là hàng chính hãng của các thương hiệu lớn. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Rất khác biệt so với những cửa hàng khác. Chính vì vậy mà nhiều người nuôi chó mèo rất tin tưởng các sản phẩm của shop.

Đồ dùng, phụ kiện chó mèo tại Shop thú cưng Quận 11

Shop thú cưng Quận 11 có rất nhiều sản phẩm thức ăn cho chó mèo. Bao gồm thức ăn cho chó mèo dạng hạt khô, bảo quản và sử dụng lâu dài. Có thể kéo dài tới 18 tháng sử dụng. Thức ăn dạng ướt như pate đóng hộp, đóng túi tiện sử dụng. Các loại sốt, xúc xích với đầy đủ các loại hương vị mà chó cưng, mèo ưng khó mà cưỡng lại được.

Ví dụ như vị cá hồi, cá ngừ, vị thịt bò, thịt gà, thịt cừu, thịt vịt… Tất cả tạo sự kích thích vị giác giúp thú cưng ăn ngon hơn. Tại đây có thức ăn riêng dành cho những người bạn nhỏ biếng ăn, kén ăn và cả thức ăn dành riêng cho chó mèo bị thừa cân. Ngoài thức ăn, còn có nhiều loại bánh thưởng thơm ngon hỗ trợ bạn huấn luyện thú cưng biết nghe lời, ngoan ngoãn hơn.

Ngoài ra, Shop thú cưng Quận 11 địa chỉ số 167 Lê Đại Hành còn có hàng trăm các mẫu thiết kế chuồng, nhà đẹp mắt bằng sắt, nhựa, inox cực bền. Các loại ổ, đệm cho chó mèo ngủ ngon hơn mỗi ngày với đầy đủ các loại kích cỡ khác nhau.

Cat tree, nhà cây cho mèo, đồ chơi, bát ăn, sữa tắm, nước hoa… Các loại phụ kiện tại Shop thú cưng Quận 11 có đủ size như vòng cổ, dây dắt, chuông, bảng tên, yếm, quần áo cho mèo… đủ loại, đủ màu sắc và kiểu dáng. Người nuôi thú cưng có thể mang thú cưng theo để trực tiếp thử đồ hoặc mua online qua số 028 7106 9906.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Shop thú cưng Quận 11 còn cung cấp cả dịch vụ tắm và dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp với giá cực kì hấp dẫn. Với bí quyết tắm cho mèo hết hôi, lưu giữ hương thơm dài lâu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi âu yếm và ôm hôn người bạn của mình.

Một số loại sữa tắm trị liệu được sử dụng để hạn chế và ngăn ngừa bọ chó, ve rận cực kì hiệu quả. Ban cũng có thể làm đẹp cho thú cưng bằng cách cắt tỉa lông cho gọn gàng hơn, các mẫu cắt tỉa có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với chất lông và hình dáng của thú cưng.

Không có từ khóa

271 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 5965fb62d41883e1

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất