Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

500,000 ₫

Petpro – Bán thức ăn cho chó mèo Nutrience Việt Nam

  • Địa chỉ giao nhận: HCM
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 0901636696
  • Ngày đăng: 14/01/2019 09:17
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
picture2_grande
original-thumb_grande

Thông tin mô tả

THỰC PHẨM TỰ CHẾ BIẾN HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

9,98 triệu km vuông hồ, sông và rừng rậm bất tận trải dài từ bờ biển Maritimes đến bờ biển British Columbia cung cấp cho chúng tôi những nguyên liệu tươi sống tốt nhất để chế biến thực phẩm cho thú cưng.

Chúng tôi rất tự hào vì có nguồn cung ứng gia cầm tươi sống, thịt, cá đánh bắt tự nhiên và sản xuất trực tiếp từ nông dân và ngư dân Canada, gà và gà tây từ Thung lũng Fraser, thịt bò và bò rừng bizon từ Prairies, những loài cá đánh bắt tự nhiên ở vùng nước lạnh và trong vắt của Tây Bắc Thái Bình Dương. Và kết quả cuối cùng? Chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và năng động nhất.

Làm đúng cách chỉ khi chính bạn tự tay thực hiện

Để đảm bảo thú cưng của các bạn được nuôi dưỡng đầy đủ về thể chất và tinh thần, mỗi sản phẩm Nutrience được sản xuất tại nhà máy cấp 3 với Chương trình Chất lượng thực phẩm an toàn. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất trong chu trình sản xuất thức ăn thú cưng mà thực tế là ngang ngửa với việc sản xuất thực phẩm cho con người.

Mỗi lô hàng thực hiện đều vượt qua các thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt nhất, tuân thủ các chính sách chế biến thực phẩm chặt chẽ nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các bên thứ ba về vấn đề an toàn.

TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

Nutrience là một thương hiệu thức ăn cao cấp dành cho thú cưng xuất xứ từ Canada, được thành lập từ năm 1955, bởi thế hệ đầu tiên của gia đình Hagen. Và những giá trị cốt lõi đầu tiên đó vẫn theo đến ngày nay, được kế thừa và tiếp tục phát triển bởi thế hệ thứ hai của gia đình, Công ty Rolf C. Hagen Inc. Hiện tại, thương hiệu Nutrience vẫn được gìn giữ theo đúng lời hứa về một thương hiệu có nguồn gốc chất lượng tuyệt hảo, nuôi dưỡng thú cưng của bạn một cách khỏe mạnh và tốt nhất.

Nutrience có một thông điệp rất nhiệt huyết với khách hàng: “Một khi chúng tôi đã đặt tên cho gia đình của mình tương xứng với một điều gì đó, thì chắc chắn đó phải là điều tốt đẹp nhất. Khách hàng tin tưởng chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn tâm niệm và cố gắng chứng minh rằng chúng tôi xứng đáng với niềm tin đó. Bởi vì sau tất cả, nếu không có các bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ thành công.”

Bạn có thể cho thú cưng dùng thử san phẩm tại:

366 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
[email protected]
0901.636.696

Tìm hiểu thêm thông tin: https://nutrience.vn/

Không có từ khóa

173 lượt xem, 2 hôm nay

  

Mã tin đăng: 9905c3bf14977f52

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất