Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

100,000 ₫

Pet Shop Thủ Đức – Đồ dùng, phụ kiện & cắt tỉa lông chó HCM

  • Quận / Huyện / Xã: Thủ Đức
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 028 7106 9906
  • Ngày đăng: 23/11/2020 13:42
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Pet Shop Thủ Đức - Đồ dùng, phụ kiện và cắt tỉa lông chó HCM
Pet Shop Thủ Đức - Đồ dùng, phụ kiện và cắt tỉa lông chó HCMPet Shop Thủ Đức - Đồ dùng, phụ kiện và cắt tỉa lông chó HCMPet Shop Thủ Đức - Đồ dùng, phụ kiện và cắt tỉa lông chó HCMPet Shop Thủ Đức - Đồ dùng, phụ kiện và cắt tỉa lông chó HCM

Thông tin mô tả

Pet Shop Thủ Đức có địa chỉ tại 266 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ. Nếu bạn là người nuôi chó mèo và tìm hiểu về các shop bán phụ kiện chó mèo thì nhất định ghé qua shop thử 1 lần. Đây là một những shop bán phụ kiện chó mèo tốt trong hệ thống các chi nhánh cửa hàng tại TP.HCM (Pet Mart Ba Tháng Hai, Pet Mart Quang Trung, Khánh Hội, Pet Mart Nguyễn Trãi, Pet Mart Cách Mạng Tháng 8, Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh, Pet Mart Phan Đăng Lưu…) Tất cả đều có thương hiệu lâu năm trong ngành chăm sóc thú cưng.

Pet Shop Thủ Đức – Pet Mart Võ Văn Ngân có bán đồ dùng, phụ kiện dành cho thú cưng như: thức ăn cho chó mèo, nhà chuồng, đồ chơi, quần áo, dụng cụ huấn luyện…  Đồng thời cũng cấp các sản phẩm thuốc thú y cho chó mèo như thuốc diệt ve rận, thuốc tẩy giun, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho thú cưng.

Pet Shop Thủ Đức hướng tới là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đa dạng, hàng đảm bảo chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, giao hàng nhanh. Đồng thời hỗ trợ đổi trả sản phẩm và nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Ngoài các sản phẩm chăm sóc, các dịch vụ tại đây được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng và cách chăm sóc khách hàng. Các dịch vụ đa dạng bao gồm: tắm và cắt tỉa lông chó theo yêu cầu. Với đội ngũ cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp, có thể làm đẹp cho tất cả các giống chó mèo. Từ ít lông cho tới nhiều lông, lông dài và lông ngắn. Tất cả đều có những cách chăm sóc riêng để trở nên xinh đẹp hơn. Khách hàng có thể đặt lịch nhanh chóng tại Pet Shop Thủ Đức thông qua hotline 028 7106 9906.

 

Không có từ khóa

87 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 3355fbb542457009

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất