Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

100,000 ₫

Pet Shop Nam Định – Bán thức ăn, đồ chơi, phụ kiện chó mèo

  • Địa chỉ giao nhận: TP. Nam Định
  • Tỉnh thành: Nam Định
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 0936218128
  • Ngày đăng: 16/01/2019 15:52
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Pet Shop Nam Định - Bán thức ăn, đồ chơi, phụ kiện chó mèo
Pet Shop Nam Định - Bán thức ăn, đồ chơi, phụ kiện chó mèoPet Shop Nam Định - Bán thức ăn, đồ chơi, phụ kiện chó mèoPet Shop Nam Định - Bán thức ăn, đồ chơi, phụ kiện chó mèoPet Shop Nam Định - Bán thức ăn, đồ chơi, phụ kiện chó mèo

Thông tin mô tả

Pet Shop Nam Định chuyên cung cấp đồ chơi, thức ăn cho thú cưng. Các loại đồ chơi, dây dắt thú cưng, lồng nuôi nhốt, vận chuyển. Đặc biệt là các mặt hàng như: phụ kiện, quần áo, thức ăn… Với đội ngũ nhân viên tại rất nhiệt tình và có đào tạo chuyên nghiệp. Pet Shop Nam Định đang ngày càng xây dựng được lòng tin trong lòng khách hàng. Chất lượng của các sản phẩm tại đây rất tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

Pet Shop Nam Định luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm để thỏa mãn tất cả các nhu cầu của chó mèo của bạn. Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Việc dành thời gian vui chơi với chó mèo cũng rất quan trọng cho sự phát triển của chúng. Việc vận động giúp chúng khỏe mạnh hơn. Hãy khiến những lúc vui chơi cùng chó cưng tuyệt hơn với những đồ chơi được thiết kế riêng cho chúng. Bạn cần mua bất cứ phụ kiện cho chó để khiến cho cuộc sống của bạn với thú cưng tốt hơn có thể tới ngay Pet Shop Nam Định.

Tại đây, có rất nhiều các mẫu quần áo đẹp cho chó mèo của bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và màu sắc. Phù hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam tất cả các mùa trong năm. Mang tới cảm giác an toàn và ấm áp cho thú cưng. Đồng thời, giúp cho chúng tránh được các tác nhân gây hại như bui bẩn, kí sinh trùng… Hàng mới luôn được cập nhật liên tục, chính vì bạn lúc nào cũng có thể mang cún cưng tới Pet Shop Nam Định để thử đồ.

Không có từ khóa

1349 lượt xem, 2 hôm nay

  

Mã tin đăng: 6325c3eeaa02cbcb

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất