Xin chào, bạn! [ Đăng ký | Đăng nhập

55,000 ₫

Pet Shop Bến Tre – Bán chó mèo cảnh và phụ kiện thú cưng

  • Địa chỉ giao nhận: Bến Tre
  • Quận / Huyện / Xã: Phú Tân
  • Tỉnh thành: Bến Tre
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 094334 3305
  • Ngày đăng: 07/12/2018 13:46
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Pet Shop Bến Tre - Bán chó mèo cảnh và phụ kiện thú cưng
Pet Shop Bến Tre - Bán chó mèo cảnh và phụ kiện thú cưngPet Shop Bến Tre - Bán chó mèo cảnh và phụ kiện thú cưngPet Shop Bến Tre - Bán chó mèo cảnh và phụ kiện thú cưngPet Shop Bến Tre - Bán chó mèo cảnh và phụ kiện thú cưng

Thông tin mô tả

Pet Shop Bến Tre chuyên bán sỉ lẻ loại phụ kiện, đồ dùng chó mèo. Buôn bán các loại giống chó mèo cảnh: Poodle, Phốc sóc, Bull Pháp, Pug… Đảm bảo mang tới cho khách hàng những chú chó mạnh khỏe và chất lượng tốt nhất. Được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ. Đảm Bảo 100% về độ thuần chủng của bé đến lúc trưởng thành.

Cam kết các bé bên mình đã sổ lãi, chích ngừa mũi Care và pravo Nhằm đảm bảo chất lượng sức khỏe cún con tốt. Bàn giao đầy đủ sổ sức khỏe. Pet Shop Bến Tre hướng dẫn cách chăm sóc sao cho các bé phát triển tốt. Đảm bảo các bạn không cần phải lo các bệnh nguy hiểm cho bé. Hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn tất cả các vấn đề liên quan đến cún khi mua bên Pet Shop Bến Tre.

Ngoài ra, còn có rất nhiều phụ kiện cho bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Quần áo, nhà, chuồng, đệm ổ nệm… đa dạng đủ size. Cho thú cưng nằm nệm là một giải pháp cần thiết để thú cưng tránh các bệnh vào mùa lạnh. Đệm nằm đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ấm cho cún trong suốt mùa đông. Nếu cún nằm trên nền đất hoặc vị trí khác có khe hở bạn nên trải nệm lên trên sàn. Thực hiện bằng cách đặt ổ nệm dưới nền thấp, nâng lên vài cm cách khỏi mặt đất. Mục đích là để ngăn thoát nhiệt khi tiếp xúc với nền đất. Bề mặt nằm có lớp nệm bằng bông dày để tăng cường độ êm ái. Thú cưng nhà bạn sẽ luôn có cảm giác được nâng niu và yêu chiều từ chủ nhân.

Không có từ khóa

2893 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 3285c0a153d05a2b

Quảng cáo được tài trợ

Contact Me on Zalo