Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

5,555,555 ₫

Peoc – Trại chó Alaska, Bulldog, Poodle, Husky, Pom TP.HCM

  • Địa chỉ giao nhận: TP.HCM
  • Quận / Huyện / Xã: Q.1
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 077214 0240
  • Ngày đăng: 30/11/2018 10:50
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Peoc - Trại chó Alaska, Bulldog, Poodle, Husky, Pom TP.HCM
Peoc - Trại chó Alaska, Bulldog, Poodle, Husky, Pom TP.HCMPeoc - Trại chó Alaska, Bulldog, Poodle, Husky, Pom TP.HCMPeoc - Trại chó Alaska, Bulldog, Poodle, Husky, Pom TP.HCMPeoc - Trại chó Alaska, Bulldog, Poodle, Husky, Pom TP.HCM

Thông tin mô tả

Peoc là nơi cung cấp đa dạng các loại giống thú cưng. Bao gồm Alaskan Malamute, Pug, English Bulldog, Poodle, French Bulldog (Bull Pháp), Siberian Husky, Pomeranian… Tất cả các giống chó đều đảm bảo về chất lượng. Từ nguồn gốc cho tới tình trạng sức khỏe. Đây đều là những giống chó được cộng đồng yêu thú kiểng yêu thích. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định nuôi những giống chó này, nhất định nên ghé qua Peoc một lần.

Khi mua bán chó tại Shop bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chó con đều được sinh ra từ bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh. Được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Peoc. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn có thể mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Các bé từ 2 – 3 tháng sẽ được xuất bán trong tình trạng khỏe mạnh, tinh nghịch và nhanh nhẹn. Được tiêm phòng 1 – 2 mũi 7 bệnh và tẩy giun đầy đủ.

Ngoài ra, Peoc còn mở rộng trở thành một Pet Shop đa dịch vụ. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại thức ăn cho thú cưng tại đây. Đồng thời sử dụng các dịch vụ tắm, cắt tỉa lông với những mức giá cực kỳ ưu đãi. Mức hỗ trợ khách hàng tối đa. Trong trường hợp ở xa, Peoc có thể hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển. Chó con sau khi được mua bán được bảo hành về sức khỏe.

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về Peoc hoặc các giống chó có thể qua trực tiếp Pet shop. Liên hệ qua điện thoại hoặc gửi thông tin chi tiết về địa chỉ Email cụ thể sau: peoc.pethomecoming@gmail.com

Không có từ khóa

314 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 7545c00aba00f412

Quảng cáo được tài trợ