Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

100,000 ₫

Lâm Trang Pet Shop Vinh – Phối giống chó, phụ kiện thú cưng

  • Địa chỉ giao nhận: Vinh
  • Quận / Huyện / Xã: Hà Huy Tập
  • Tỉnh thành: Nghệ An
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 0973355119
  • Ngày đăng: 21/11/2018 10:11
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Lâm Trang Pet Shop Vinh - Phối giống chó, phụ kiện thú cưng
Lâm Trang Pet Shop Vinh - Phối giống chó, phụ kiện thú cưngLâm Trang Pet Shop Vinh - Phối giống chó, phụ kiện thú cưngLâm Trang Pet Shop Vinh - Phối giống chó, phụ kiện thú cưngLâm Trang Pet Shop Vinh - Phối giống chó, phụ kiện thú cưng

Thông tin mô tả

Lâm Trang Pet Shop Vinh chuyên cung cấp phụ kiện, thức ăn chó mèo. Các sản phấm chất lượng, chính hãng an toàn cho vật nuôi. Nhận phối giống các dòng chó, tắm nặn tuyến hôi. Mở cửa 24/24, xuyên lễ Tết. Là một trong những địa chỉ phối giống chó mèo cảnh uy tín tại thành phố Vinh – Nghệ An. Do kích thước không tương đồng, hoặc hoàn cảnh khách quan, khiến cún cưng của bạn không thể phối giống được như ý muốn. Thấu hiểu điều đó nên tại Lâm Trang Pet Shop Vinh sẽ giúp bạn thực hiện việc khó khăn đó. Tất cả các dòng chó hiện đang có mặt tại Việt Nam đều có thể phối giống lại tạo như: Becgie, Alaska, Phú Quốc, Poodle, Pug mặt xệ, Phốc sóc… Các chú chó giống đực đều được tuyển chọn kỹ lưỡng bằng kinh nghiệm chăm nuôi.

Dịch vụ phối giống chó thuần chủng chất lượng cao của Lâm Trang Pet Shop Vinh sẽ se duyên cho con cưng của bạn với một “người bạn đời” thật xinh xắn, khỏe mạnh. Cam kết sẽ giúp cho bé nhà bạn “mẹ tròn con vuông”. Giúp cho bạn có thêm những chú cún đáng yêu và thông minh, lanh lợi.  Những chú cún được Lâm Trang Pet Shop Vinh chăm nuôi theo chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Chăm sóc và  giữ gìn cơ thể khỏe mạnh. Bảo đảm đem đến chất lượng giống tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dich vụ phối giống tại Lâm Trang Pet Shop Vinh sẽ được hỗ trợ xem và bắt ngày phối giống cho thật chuẩn xác. Đảm bảo có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Không có từ khóa

1162 lượt xem, 2 hôm nay

  

Mã tin đăng: 7925bf4c44cdda3b

Quảng cáo được tài trợ