Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

4,500,000 ₫

Châu Châu – Trại chó Alaskan Malamute, Corgi, Pug TP.HCM

  • Địa chỉ giao nhận: TP.HCM
  • Quận / Huyện / Xã: Q. Tân Phú
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 01222774000
  • Ngày đăng: 30/11/2018 09:43
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Châu Châu - Trại chó Alaskan Malamute, Corgi, Pug TP.HCM
Châu Châu - Trại chó Alaskan Malamute, Corgi, Pug TP.HCMChâu Châu - Trại chó Alaskan Malamute, Corgi, Pug TP.HCMChâu Châu - Trại chó Alaskan Malamute, Corgi, Pug TP.HCM

Thông tin mô tả

Trại chó Châu Châu chuyên cung cấp các giống chó Alaskan Malamute, Corgi, Pug tại TP.HCM. Tại đây bạn sẽ ngắm những đàn chó Corgi chân ngắn cực kỳ đáng yêu, những chú Pug mặt xệ tinh nghịch và những chú chó Alaska cực kỳ yêu thương. Tất cả các bé đều được sinh tại trại của Châu Châu. Đảm bảo có nguồn gốc rất rõ ràng. Có giấy tờ chứng nhận và chủ sở hữu. Các bé đều đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về với chủ mới. Trại chó sẽ có bảo hành thời gian nhất định cho mỗi bé cún con. Tránh rủi ro tối đa nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và phối giống chó, cho tới nay Châu Châu đã trao tới hàng trăm khách hàng trên cả nước những chú chó khỏe mạnh. Đảm bảo về độ thuần chủng, ngoại hình đẹp cũng như sức khỏe ổn định nhất. Chó con được sinh ra từ bố mẹ khỏe mạnh, không bệnh tật. Đảm bảo không có sự giao phối cận huyết. Đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào về hình thể, khuyết tật. Ngoài ra, trại chó cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm của mình trong việc huấn luyện thú cưng. Góp phần chăm sóc cún cưng tốt và ngoan ngoãn nhất.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình phối giống, cách chăm sóc chó con khi về nhà mới khách hàng có thể gửi thư về địa chỉ Email: nhox_basketball_47@yahoo.com. Hoặc nếu ở gần khách hàng có thể tới tận trực tiếp địa chỉ trại giống Châu Châu để lựa chọn. Châu Châu rất vui mừng được chào đón quý khách.

Không có từ khóa

321 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 5135c009c532a78d

Quảng cáo được tài trợ