Xin chào, bạn! [ Đăng ký | Đăng nhập

120,000 ₫

Cát vệ sinh hữu cơ cho mèo Cat’s Best (Đức)

  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 0906841346
  • Ngày đăng: 12/03/2019 12:13
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Chương trình quà tặng túi canvas Cat's Best
Cát vệ sinh hữu cơ thân thiện môi trườngTúi vải Cat's Best thời trangTúi vải Cat's Best tiện dụng

Thông tin mô tả

Mua Cat’s Best, tặng túi vải Canvas phiên bản giới hạn 2019

Cat’s Best từ lâu đã là thương hiệu cát vệ sinh hữu cơ được người nuôi mèo ưa chuộng bởi ưu điểm dùng được lâu, dễ dọn vệ sinh, và thân thiện với môi trường. Khởi nguồn từ nước Đức xa xôi, trải qua quá trình nghiên cứu, chế tạo bởi những người dân của đất nước tiết kiệm nhất thế giới, được thử nghiệm thành công tại Châu Âu – thị trường nổi tiếng khắt khe với những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh hàng đầu, Cat’s Best đã đến Việt Nam và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt cùng tình cảm yêu mến của hàng triệu người tiêu dùng.

“Cát khử mùi khá tốt, dùng tiết kiệm, 1 bịch 2.9kg dùng được 4 tháng với 1 bé mèo trưởng thành. Bảo vệ môi trường vì có thể xả trôi bồn cầu. Sẽ ủng hộ dài dài.” – Triệu Hạnh Nguyên, Hà Nội

“Cực thích dòng Original rẻ mà hịn, đổ 3-4cm mà xài cả tuần vẫn còn nhiều, khử mùi tốt. Còn thân thiện với môi trường nữa. Sẽ mua lại.” – Văn Hồng Ngân, TP. HCM

Ở Việt Nam, Cat’s Best được biết đến là loại cát vệ sinh cho thú cưng đầu tiên có thể phân hủy sinh học 100%, an toàn và bảo vệ môi trường. Sự ủng hộ của khách hàng bởi chính đặc tính này là minh chứng của tình yêu thiên nhiên, đức tính nhân văn, văn minh và cũng rất thông minh của người Việt.

Sự kết hợp tiện dụng vì môi trường xanh!
Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, từ ngày 8/3, Cat’s Best xin gửi tặng quý khách hàng túi vải canvas thời trang phiên bản giới hạn trị giá 99k khi mua:

* 1 túi cát vệ sinh hữu cơ Cat’s Best Sensitive
* Hoặc 3 túi cát vệ sinh hữu cơ Cat’s Best Original / Comfort / Smart Pellets / Universal / Universal Strawberry
* Chương trình bắt đầu từ ngày 8/3/2019
* Số lượng quà tặng có hạn

Cát vệ sinh hữu cơ phân hủy sinh học 100% và những chiếc túi vải bền chắc không sử dụng nilon là sự kết hợp hoàn hảo cho những người tiêu dùng thông minh, vừa tiện dụng, vừa thân thiện với môi trường. Bạn có thể mang túi đi khắp nơi như một chiếc giỏ xách gọn nhẹ, để đựng bóp ví, vật dụng cá nhân, sách báo, laptop, điện thoại… mà vẫn không kém phong cách và thời trang với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh biệt đội Cat’s Best siêu dễ thương và những câu slogan tiếng Anh cực chất.

Hãy lan tỏa ý thức gìn giữ môi trường và những thông điệp ý nghĩa đi khắp nơi theo từng bước chân của bạn, với túi vải thời trang Cat’s Best!

Túi vải hiện được tặng kèm khi mua Cat’s Best tại các đại lý và các kênh thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shopee)

Không có từ khóa

418 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 2195c873fec838ef

Quảng cáo được tài trợ

Nội dung đề xuất