Xin chào, bạn! [ Đăng ký | Đăng nhập

12,000,000 ₫

Mokabulls Duy Ái – Trại chó English Bulldog TP.HCM

  • Địa chỉ giao nhận: TP.HCM
  • Quận / Huyện / Xã: Q. Thủ Đức
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Điện thoại: 01268286868
  • Ngày đăng: 30/11/2018 16:19
  • Hết hạn: Tin này đã hết hạn
Mokabulls Duy Ái - Trại chó English Bulldog TP.HCM
Mokabulls Duy Ái - Trại chó English Bulldog TP.HCMMokabulls Duy Ái - Trại chó English Bulldog TP.HCMMokabulls Duy Ái - Trại chó English Bulldog TP.HCM

Thông tin mô tả

Mokabulls Duy Ái là trại chó chuyên về dòng Bulldog Anh. Chó English Bulldog là giống chó có ngoại hình hầm hố nhưng tính khí lại rất hiền lành. Tuy nhiên, bởi đặc tính khó gây giống, khó thụ thai và khó sinh nở, Bulldog luôn nằm trong những dòng chó được săn đón trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và phối giống Mokabulls Duy Ái đã cung cấp cho thị trường hàng trăm chú chó Bulldog Anh khỏe mạnh. Với ngoại hình đẹp, mặt xệ đáng yêu. Chó con khi xuất chuồng đều được tiêm phòng và tẩy giun theo đúng quy trình chăm sóc.

Mokabulls Duy Ái cung cấp đầy đủ hồ sơ cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình. Các bé cún được xuất chuồng đều được 2 tháng tuổi. Đã biết ăn cơm và hạt khô. Trại Duy Ái bảo hành sức khỏe đối với tất cả các bệnh đã tiêm phòng. Tư vấn và hướng dẫn chi tiết về việc chăm sóc cún khi về nhà mới.

Chó Bulldog tại Mokabulls Duy Ái có chất lượng khá tốt, khỏe mạnh, mập mạp rất đáng yêu. Mokabulls Duy Ái cũng nhận ship chó Bulldog đi khắp các tỉnh thành. Để đảm bảo nhất bạn nên qua trại chó trực tiếp tham quan và lựa chọn. Mokabulls Duy Ái sẵn sàng tư vấn chi tiết và cụ thể tới từng khách hàng. Đồng thời cung cấp thông tin nuôi dưỡng cún cưng khi mới về nhà mới. Hỗ trợ chăm sóc nếu như khách hàng có yêu cầu. Khi chó con lớn lên và trưởng thành, khách hàng có nhu cầu để chó sinh sản, Mokabulls Duy Ái cũng có thể hỗ trợ tối đa.

Không có từ khóa

276 lượt xem, 1 hôm nay

  

Mã tin đăng: 3285c00f87b6e400

Quảng cáo được tài trợ