Xin chào, bạn! [Đăng ký | Đăng nhập

Hướng dẫn cách đăng tin mua bán trên vietpet.vn

Thông báo 30/09/2015

Nhằm đơn giản hóa qui trình đăng tin rao vặt để người dùng tương tác dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước các đăng tin cụ thể dưới đây. Sau khi đăng bài xong, chỉ cần copy tin đăng chia sẻ lên Facebook của bạn. Việc quảng cáo còn lại cứ để chúng tôi lo.

Bước 1: Bấm vào nút “+ Đăng tin mới” trên đầu trang để bắt đầu tạo tin.

Bước 2: Lựa chọn chuyên mục bạn muốn đăng tin. Tất cả tin đăng đều hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu vào các ô sau đó. Các ô có dấu (*) là bắt buộc phải điền.

Bước 4: đính kèm hình ảnh cần đăng tin (nếu có). Chỉ được phép đăng tối đa 5 ảnh và kích thước mỗi ảnh không nặng quá 500KB. Nếu ảnh của bạn nặng hơn, vui lòng truy cập trang imgur.com để upload lên và thu nhỏ lại kích thước của ảnh.

Bước 5: Sau khi hoàn thành đủ yêu cầu các bước trên sẽ nhận được thông báo đăng tin thành công.

Và kết quả hiển thị sau khi đăng tin rao vặt. Mỗi tin rao vặt chỉ có hạn đăng là 30 ngày kể từ ngày đăng. Sau 30 ngày nếu bạn có nhu cầu gia hạn thêm bài đăng, vui lòng truy cập vào mục Bảng điều khiển cá nhân để thao tác.

Chúc các bạn mua may bán đắt với vietpet.vn

Không có từ khóa

1952 lượt xem, 1 hôm nay

  

Quảng cáo được tài trợ

  • Hướng dẫn cách đăng tin mua bán trên vietpet.vn

    bởi on 30/09/2015 - 0 Bình luận

    Nhằm đơn giản hóa qui trình đăng tin rao vặt để người dùng tương tác dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước các đăng tin cụ thể dưới đây. Sau khi đăng bài xong, chỉ cần copy tin đăng chia sẻ lên Facebook của bạn. Việc quảng cáo còn lại […]

  • Thông báo miễn trừ trách nhiệm Vietpet

    bởi on 17/08/2015 - 0 Bình luận

    Nhằm mục đích chuẩn hoá và chuyên nghiệp hoá hoạt động của bộ máy quản lý Diễn đàn Vietpet, Ban Quản trị Diễn đàn. VIETPET.VN THÔNG BÁO Về phạm vi trách nhiệm và phạm vi loại trừ trách nhiệm của Ban Quản trị Diễn đàn Vietpet như sau: Quyết định các vấn đề liên quan […]